Ngày 18 tháng 10 năm 2019

TRƯỜNG THPT ĐẶNG HUY TRỨ

------------------------

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT CÁC THỦ TỤC CHO CÔNG DÂN

I. Nhận văn bằng, chứng chỉ

- Khi vào trường phải liên hệ với bộ phận bảo vệ xin phép đăng ký làm việc.

- Khi đến nhận văn bằng, chứng chỉ cần phải có đơn xin nhận, kèm theo hộ khẩu hoặc giấy CMND để đối chiếu.

- Trường hợp nhận thay phải có đơn, giấy ủy quyền và CMND hoặc sổ hộ khẩu của người được cấp.

- Bằng tốt nghiệp THPT chậm nhất sau một năm tốt nghiệp học sinh phải đến nhận, nếu ai không nhận nhà trường sẽ chuyển về Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Thời gian giải quyết trong tuần: Chiều thứ Hai; sáng thứ Tư; Sáng thứ Sáu

- Địa điểm giải quyết: Tại phòng giáo vụ

- Cá nhân trực tiếp giải quyết, thụ lý hồ sơ: Cô Đặng Thị Hồng Nhung

- Nếu chưa giải quyết được thì có giấy hẹn cho người đến làm việc, chậm nhất sau 2 ngày ( ngoại trừ cá nhân và lãnh đạo liên quan bận đi công tác ). Cá nhân trực tiếp ghi lại số điện thoại để tiện liên hệ.

II. Nhận học bạ, xin nghỉ học dài hạn, học lại, chuyển trường, các loại giấy tờ liên quan đến hồ sơ của học sinh

- Liên hệ với phòng giáo vụ để nộp đơn xin, kèm theo CMND hoặc hộ khẩu để đối chiếu.

- Địa điểm giải quyết: Tại phòng giáo vụ

- Cá nhân trực tiếp giải quyết, thụ lý hồ sơ: Cô Đặng Thị Hồng Nhung

III. Nhận công văn, đơn thư qua đường bưu điện và email

- Hằng ngày tiếp nhận công văn đến, đơn thư qua đường bưu điện và email, kịp thời cập nhật sổ theo dõi, chuyển đến hiệu trưởng để phân công cá nhân hoặc các bộ phận thực hiện, giải quyết.

- Địa điểm: Tại phòng văn thư

- Cá nhân trực tiếp giải quyết, thụ lý hồ sơ: Cô Thái Thị Mỹ Diệu.

IV. Số điện thoại phản ánh, kiến nghị giải quyết thủ tục

- Nhà trường                                                           0543557316

- Ông Nguyễn Hối                 Hiệu trưởng             0983518037

- Ông Hoàng Phồn Hưng      P. Hiệu trưởng          0906494709